Slide 1

Lưới sàng inox, thép

  • Tấm Inox đục lỗ

Tấm Inox đục lỗ

Giá: Liên hệ
Mã sản phẩm: Tấm inox đột lỗ
Tấm inox đột lỗ là một tấm kim loại mà trải qua một quá trình sản xuất dập thêm lỗ thủng bề mặt, trong một loạt các hình dạng và kích cỡ, để sử dụng trong gia đình, kinh doanh, hoặc các ứng dụng xây dựng của bạn.
Quy cách: 
    Độ dày: 12mm-15mm
    Kích thước: 1200x2400mm
Tùy theo yêu cầu sử dụng của Quý khách mà Tấm đột lỗ có những dạng lỗ đột khác nhau như lỗ tròn, lỗ ô van, ô lục giác, lỗ hoa thị, lỗ quả trám… với các kích thước lỗ khác nhau.
Ứng dụng: 
- Khử nhiễu trong các động cơ phản lực trong khi cho phép không khí lưu
- Bộ lọc không khí để giữ cho thiết bịđiện tử sạch sẽ và mát mẻ
- Lưới sàng lọc inox đục lỗ áp dụng cho màn hình rung sàng, cũng như nhà máy trộn bê tông nhựa trong xây dựng đường bộ

Liên hệ đặt hàng:
0979391586
Thông tin sản phẩm

 Tấm inox đục lỗ

- Tấm inox đục lỗ thép không gỉ với các loại lỗ dài, lỗ vuông, lỗ tam giác, lỗ cầu, lỗ kim cương, lỗ ngũ giác, lỗ lục giác, lỗ xuyên, lỗ đinh, lỗ từ và các hình dạng đục lỗ khác.

- Tấm inox đục lỗ thép không gỉ 304, được đục lỗ kim loại lưới các chất liệu thép không gỉ 304;

- Tấm inox đục lỗ theo vật liệu, nhưng cũng có thể được chia ra các loại như sau: lưới thép không gỉ 304, Lưới inox đục lỗ 316 không gỉ, lưới đục lỗ thép không gỉ 201, lưới inox đục lỗ 316L.

- Tấm inox đục lỗ kích thước mắt lưới kim loại: độ dày tấm, kích thước, đường kính có thể được tùy chỉnh theo yêu cầu của khách hàng.

- Các tính năng bằng thép không gỉ lưới đục lỗ inox trọng lượng nhẹ, độ ổn định tốt, không trơn trượt, đẹp, hiệu suất lọc tốt.

- Sử dụng Tấm inox đục lỗ thép không gỉ: cho máy móc thực phẩm, tấm làm khô, trần trang trí, bao bọc bảo vệ, loa stereo, bộ lọc âm thanh và các thiết bị khác.

- Khai thác, lọc, dược phẩm, lựa chọn thực phẩm, tiếng ồn trong nhà, tiếng ồn, hạt thông gió lưu trữ, bảo vệ cơ khí.


Sản phẩm liên quan