Slide 1

Cây đặc

 • CÂY ĐẶC TRÒN INOX
  • CÂY ĐẶC TRÒN INOX

  CÂY ĐẶC TRÒN INOX

  Giá: Liên hệ
  Mác thép: AISI/ SUS 304/304L, 316/316L, 310S
  Tiêu chuẩn: ASTM A276, JIS G4303,…
  Xuất xứ: Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc, Ấn Độ
  Quy cách:
  Chủng loại: Đặc tròn, đặc vuông, lục giác,...
  Đường kính: OD5 - OD300mm
  Chiều dài: 6000 - 12000mm
  Ứng dụng: Trong ngành cơ khí chế tạo máy, đóng tàu,...
  Liên hệ đặt hàng:
  +84979391586
  Thông tin sản phẩm
       - Cây đặc tròn: Là loại cây đặc nguyên khối có tiết diện mặt cắt hình tròn. Cây đặc tròn được ứng dụng trong sản xuất các loại ốc vít, bu-long, đai, thanh trục,nối tiếp các thành phần trong hệ thống máy móc. Sử dụng phổ biến trong công nghiệp cơ khí, sản xuất điện tử, máy móc công nghiệp.
       - Cây đặc vuông: Là loại cây đặc inox nguyên khối có tiết diện mặt cắt là hình vuông. Cây đặc vuông được ứng dụng phổ biến trong chế tạo cơ khí, chi tiết máy, sản xuất và khai thác hóa chất, xi măng, xây dựng. 
       - Cây đặc lục giác: Là loại cây đặc làm 100% từ inox, có tiết diện mặt cắt hình lục giác. Cây dài 6m. Cây đặc lục giác được ứng dụng cho những chi tiết máy móc phức tạp, đòi hỏi độ khớp máy móc, hạn chế trơn trượt, sử dụng phổ biến trong ngành nước giải khát, khí gas, hóa dầu, chế biến thực phẩm.
       - Cây đặc dẹt: Còn được gọi là thanh la inox, cây đặc dẹt là loại thanh đặc nguyên khối có tiết diện mặt cắt là hình chữ nhật. Cây đặc dẹt được ứng dụng rộng rãi trong gia công cơ khí, thực phẩm, hóa chất, đóng tàu, xi măng,…
       - Cây đặc hình thang: Thanh đặc nguyên khối inox có tiết diện mặt cắt hình thang, thường được ứng dụng vào những chi tiết khó, ít xuất hiện trên thị trường do nhu cầu sử dụng không cao,…